TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2018)

Ngày 15/10/2018, Trường THPT Phan Đình Phùng long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018) và lễ ra mắt CLB Khiêu vũ thể thao giành cho cán bộ, giáo viên trong trường học. Tham dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Hồng Cường - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ sư phạm và gần 1600 học sinh. Buổi lễ Mít tinh diễn ra sôi nổi với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc như hát đơn ca, múa tập thể, đặc biệt lần đầu tiên điệu nhảy hiện đại được biểu diễn bởi các cô giáo trong trường đã gây được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Hình ảnh về buổi lễ mít tinh 20/10

Tại buổi lễ, cô giáo Phan Thị Thúy Hòa - Trưởng ban Nữ công Nhà trường đọc bài diễn văn về ngày Phụ nữ Việt Nam; tổng kết, đánh giá các hoạt động của Nữ công Nhà trường thời gian qua, phát động phong thi đua trong thời gian tới.

Trong không khí thân mật, ấm áp thầy giáo Nguyễn Hồng Cường - Hiệu trưởng nhà trường, đại diện của Công Đoàn, Đoàn trường đã có những bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng sâu sắc gửi tới chị em cán bộ giáo viên và các em nữ sinh.

Tập thể nữ cán bộ giáo viên và nữ sinh Nhà trường nhận hoa chúc mừng

Nằm trong chuỗi các hoạt động lập thành tích chào mừng ngày 20.10, Công Đoàn Trường THPT Phan Đình Phùng tổ chức lễ ra mắt Club Dance sport. Tại buổi lễ ra mắt đã thông qua quyết định thành lập, kế hoạch xây dựng CLB, danh sách thành viên và quy chế hoạt động câu lạc bộ. Club Dance sport hiện nay có 36 nữ cán bộ, giáo viên tham gia do cô giáo Trần Thị Thành Tâm làm chủ nhiệm.

Tiết mục nhảy hiện đại do CLB Khiêu vũ thực hiện

CLB Dance sport đã thể hiện lòng nhiệt huyết và quyết tâm cao độ của tập thể giáo viên trong nhà trường. Club Dance sport được thành lập nhằm tạo ra một sân chơi nghệ thuật vô cùng bổ ích, là nơi để đội ngũ cán bộ giáo viên rèn luyện sức khỏe sau những giờ lên lớp. Với mục đích và chương trình hoạt động của CLB hứa hẹn thời gian tới số lượng thành viên sẽ tham gia đông đảo.

                                                                                                    Trần Soa, Bích Hợp

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 46
Tháng 05 : 1.971
Năm 2019 : 12.028