Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm 2020

Với chủ đề của chiến dịch TNTN Hè 2020 Thanh niên thành phố Hà Tĩnh sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng”. Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng đã triển khai tốt Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” trong học sinh, giáo viên trẻ.

Xác định đây là một phương thức rèn luyện, trải nghiệm và trưởng thành của các bạn học sinh bậc trung học phổ thông, và là một bước tạo đà cho các hoạt động tình nguyện khác của chính các bạn trong tương lai, ngay từ khi kết thúc năm học, Đoàn trường đã xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ bế giảng năm học, Lễ trưởng thành “Khi tôi 18” gắn với Lễ xuất quân Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” năm 2020. Theo đó, trường đã thành lập 05 Đội TNTN thu hút hơn 1000 đoàn viên, học sinh, giáo viên trẻ tham gia, với nội dung hoạt động chính là “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sĩ và các hoạt động thường niên như: tham gia tình nguyện tiếp sức mùa thi, giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng đô thị văn minh, nông thôn mới; tổ chức sinh hoạt hè, ôn tập văn hóa hè cho thiếu nhi trên địa bàn...

Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” thực sự đã thể hiện rõ vai trò của ĐVTN trường THPT Phan Đình Phùng, qua đó góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Chiến dịch TNTN trên địa bàn thành phố.

Tác giả: Dương Anh Tuấn
Nguồn: VP nhà trường