Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2015-2016

Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng: Tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2015-2016     
Ngày 06 - 07 tháng 10 năm 2015,  Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM trường THPT Phan Đình Phùng nhiệm kỳ 2015 -2016 đã diễn trong không khí nô nức hướng tới kỉ niệm 70 năm thành lập trường.


Văn nghệ chào mừng Đại hội 

Về dự Đại hội, có đồng chí Trần Thị Hải Việt - UVBTV Tỉnh Đoàn, trưởng Ban Thanh Thiếu nhi trường học, Phó Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên tỉnh; đồng chí Nguyễn Duy Ngân - Thành ủy viên, Bí thư thành đoàn; đại biểu của các đoàn phường, xã, các trường bạn; Ban đại diện cha mẹ học sinh; các phóng viên đài truyền hình thành phố về đưa tin. Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Hồng Cường- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng các đồng chí trong Đảng ủy, BGH, tập thể cán bộ giáo viên và 198 đại biểu đại diện cho 40 chi đoàn nhà trường.
Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2014-2015; đưa ra Phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2016. Bản Phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2016 xác định rõ đây là năm học đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy học, kiểm tra, đánh giá; phát triển chương trình giáo dục nhà trường phổ thông; xây dựng trường học Xanh, Sạch, Đẹp. Đại hội đã nhất trí cao về nhiệm vụ và các chỉ tiêu phấn đấu được đề ra trong bản phương hướng. Đại diện các chi đoàn, cố vấn chi đoàn đã trình bày nhiều tham luận có tính xây dựng cao. Các tham luận đều tập trung hướng tới việc đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng hoạt động của Đoàn. 


Phiên Đại hội Đoàn trường 

Cũng trong Đại hội, đoàn thanh niên trường THPT Phan Đình Phùng vinh dự được lắng nghe những ý kiến của đồng chí Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Nguyễn Duy Ngân. Đồng chí biểu dương những thành tích mà đoàn trường đã đạt được trong thời gian qua và tin tưởng đoàn trường THPT Phan Đình Phùng sẽ còn tiến xa hơn nữa trong các phong trào xung kích của tuổi trẻ cũng như phong trào dạy tốt, học tốt;  đồng thời thẳng thắn chỉ ra một vài thiếu sót cần được khắc phục. Đặc biệt thầy giáo Nguyễn Hồng Cường - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có những chỉ đạo sát sao để làm sao mỗi đoàn viên của trường Phan Đình Phùng ngày càng hồng thắm, chuyên sâu, nổi bật về mọi mặt.
Đại hội đã bầu ra 15 đoàn viên ưu tú nhất vào ban chấp hành đoàn trường nhiệm kỳ 2015 - 2016, đồng chí Dương Anh Tuấn được bầu giữ chức Bí thư, hai phó Bí thư gồm các đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng và đồng chí Phùng Thị Cảnh Trang. Với trí tuệ, nhiệt huyết và hoài bão của tuổi trẻ, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng nhiệm kỳ mới sẽ là lực lượng nòng cốt đưa phong trào Đoàn ngày càng vững mạnh, xứng tầm với ngôi trường với bề dày truyền thống 70 năm.
Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hướng tới kỉ niệm 70 năm thành lập trường, Đoàn trường cùng với sự quan tâm của Đảng bộ, tập thể giáo viên, quyết tâm nỗ lực hết mình bằng tất cả trách nhiệm, lòng nhiệt thành của tuổi trẻ sẽ tiếp tục gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, xây dựng ngôi trường mang tên chí sỹ yêu nước Phan Đình Phùng trở thanh ngôi trường có uy tín, xứng đáng vào top đầu của giáo dục tỉnh nhà cũng như trong khu vực.
.Phùng Cảnh Trang
 
Tác giả bài viết: Phùng Cảnh Trang
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 63
Tháng 07 : 1.464
Năm 2018 : 13.636