TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ SHCM LIÊN TRƯỜNG “DẠY TOÁN BẰNG TIẾNG ANH”

   Thực hiện kế hoạch năm học, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 15/11/2019 Trường THPT Phan Đình Phùng phối hợp với các trường Chuyên Hà Tĩnh, L‎ý Tự Trọng, Thành sen, Nguyễn Đình Liễn, Cẩm  Xuyên, Lê Qúy Đôn, Cẩm Bình, Đồng Lộc, Khối THPT Ischool tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên môn liên trường về dạy toán bằng tiếng Anh.

   Tham dự Hội nghị có nhà giáo Nguyễn Quốc Anh, Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Thầy giáo Trần Giang Nam chuyên viên môn tiếng Anh và các thầy cô giáo là đại diện Ban giám hiệu và tổ Toán các trường. Buổi sinh hoạt chuyên môn bắt đầu bởi tiết dạy Toán bằng Tiếng Anh do cô giáo Trần Thị Thành Tâm thực hiện.

Cô Thành Tâm nhận hoa chúc mừng từ nhà giáo Nguyễn Quốc Anh và đồng nghiệp.

   Được sự quan tâm và động viên của BGH nhà trường, các thành viên của tổ Toán của trường THPT Phan Đình Phùng luôn có ý thức tìm tòi, đổi mới phương pháp trong mỗi tiết dạy. Đặc biệt là cô giáo Trần Thành Tâm đã không ngừng tìm tòi, học hỏi trau dồi để có thể dạy Toán bằng Tiếng Anh một cách thành thạo. Ngoài việc dạy học Toán bằng Tiếng Anh, trong giờ học còn sử dụng một số phần mềm dạy học khiến học sinh thích thú, say mê thêm với bài giảng. Nhiều em không những thể hiện được năng lực môn Toán mà còn thể hiện đươc năng lực Tiếng Anh qua môn Toán.

   Sau tiết học, các thầy giáo cô giáo đã cùng nhau thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về giờ học Toán bằng Tiếng Anh của cô giáo Thành Tâm nói riêng và nêu lên những thuận lợi và khó khăn trong quá trình dạy Toán bằng Tiếng Anh.

   Tiết dạy đã để lại những ấn tượng sâu sắc khó quên trong lòng các đồng nghiệp trường bạn. Hy vọng rằng những giờ dạy Toán bằng tiếng Anh sẽ được thực hiện ở nhiều lớp với nhiều đối tượng học sinh.

                      Cô Thành Tâm và Tổ Toán nhận hoa chúc mừng từ BGH nhà trường

                          

Tác giả: Hồng Vân
Nguồn: thpt-phandinhphung-hatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 64
Hôm qua : 73
Tháng 07 : 896
Năm 2020 : 19.999