TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI THỂ THAO HỌC SINH CỤM TRƯỜNG THPT THÀNH PHỐ HÀ TĨNH NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện công văn 1372 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh ngày 19 tháng 09 năm 2018 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và y tế trường học  năm học 2018 – 2019.

Căn cứ Quyết định số: 791 /QĐ-SGDĐT ngày 19 tháng11 năm 2018 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức đạo Đại Hội Thể thao học sinh cụm trường  THPTnăm học 2018 -2019.

Đại Hội Thể thao cụm trường THPT Thành phố Hà Tĩnh đã được tổ chức vào ngày 17,18.19  tháng 01 tại trường THPT Phan Đình Phùng, trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, trường TH – THCS – THPT Đại học Hà Tĩnh và sân bóng đá Phú Quang với  Các môn thi đấu: Bóng đá, bóng chuyền,  bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, cờ vua, đẩy gậy, võ cổ truyền ...  thành công tốt đẹp.

Về dự lễ khai mạc có thầy  giáo Nguyễn Thanh Liêm - Chuyên viên phòng Chính trị tư tưởng - Sở GD&ĐT Hà Tĩnh; thầy giáo Nguyễn Hồng Cường Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng trường THPT Phan Đình Phùng - Trưởng ban chỉ đạo Đại hội cùng các thầy cô trong hội đồng giáo dục nhà trường THPT Phan Đình Phùng; thầy giáo Lê Phi Hùng Ban thường vụ Đảng ủy - P.Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh - Phó ban chỉ đạo Đại hội cùng các thầy giáo trường THPT Chuyên Hà Tĩnh; thầy giáo Hồ Việt Anh Ban thường vụ Đảng ủy - P.Hiệu trưởng trường THPT Thành Sen cùng các thầy cô  giáo trường THPT Thành Sen; Thầy giáo Phan Đình Anh Hiệu trưởng trường TH – THCS – THPT Đại học Hà Tĩnh cùng các thầy cô  giáo trường TH – THCS – THPT Đại học Hà Tĩnh; Cô giáo Lê Thị Oanh Hiệu trưởng trường TH – THCS – THPT ISHOOl Hà Tĩnh cùng các thầy cô  giáo trường TH – THCS – THPT ISHOOl Hà Tĩnh và gần 600 vận động viên và học sinh của năm trường THPT trên Thành phố.

Đại hội thể thao học sinh cụm trường Trung học phổ thông Thành phố Hà Tĩnh,  góp phần giáo dục toàn diện đức trí thể mỹ cho thế hệ trẻ. Là dịp để các trường THPT trong toàn Thành phố đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất, cũng là sân chơi lớn của tuổi trẻ thi đấu, đua tài, là nơi phát hiện, ươm mầm những tài năng trẻ cho thi đấu thể thao thành tích cao.

Các nội dung thi đấu như: Bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, cờ vua, cầu lông, đá cầu...đều diễn ra sôi nỗi, nhiệt tình, cao thượng. Với quyết tâm dành thành tích cao hơn, nhanh hơn, mạnh hơn, các vận động viên đã thực sự tạo nên một Đại hội thể thao xứng tầm với chủ đề: Sức mạnh Phù Đổng - hội tụ tài năng.

Kết quả  của Đại hội đã chọn được một đội ngũ vận động viên xuất sắc đại diện cho toàn thể học sinh cum trường THPT Thành phố Hà Tĩnh tham gia thi tài tại Đại hội Thể thao học sinh cấp tỉnh.

DANH SÁCH CÁC ĐỘI TUYỂN, CÁC VĐV ĐƯỢC THAM GIA ĐẠI HỘI THỂ THAO HỌC SINH CẤP TỈNH

NỘI DUNG

Võ cổ truyên (nam)

Võ cổ truyên (nữ)