Du học nghề một sự lựa chọn cho các em học sinh THPT

      Sau kỳ nghỉ hè và mùa thi căng thẳng, các anh chị đã tốt nghiệp sẽ bắt đầu một hành trình mới, học đại học, học nghề để chuẩn bị cho tương lai, còn các em khối 10,11,12 sẽ bước vào năm học mới với một tâm thế hồ hởi, phấn khởi và hy vọng dịch bệnh sẽ không làm phiền chúng ta nữa.

     Để có định hướng tương lai, các em tham khảo chương trình học nghề ở Đức – Đây là chương trình được thực hiện trên cơ sở hợp tác giữa chính quyền Tỉnh Hà Tĩnh và Bang MV của CHLB Đức nhằm đào tạo nguồn nhân lực cung ứng cho Đức. Trung tâm Ngoại ngữ MV sẽ là cầu nối, đào tạo ngôn ngữ và hoàn thiện hồ sơ để giúp các em sang nước Đức học nghề miễn phí có lương. Trung tâm do anh Bùi Quang Hùng làm Chủ tịch, anh Hùng là cựu học sinh trường Phan Đình Phùng (khóa 1981 – 1984) và là người đã tài trợ quỹ học bổng Bùi Quang Hùng cho các anh chị khóa trước đỗ đại học điểm cao để chắp cánh ước mơ nơi giảng đường Đại học.

    Phóng sự do Đài truyền hình Hà Tĩnh thực hiện với sự có mặt và phát biểu của ông Dương Tất Thắng - Thường vụ Tỉnh uỷ với nhiều tâm huyết và hi vọng về sự phát triển của Trung tâm cũng như cơ hội học nghề miễn phí ở Đức cho con em Hà Tĩnh cũng như cả nước.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 56
Hôm qua : 202
Tháng 09 : 2.846
Năm 2020 : 30.394