TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG TRAO THƯỞNG CHO HỌC SINH ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC TRỰC TUYẾN QUỐC TẾ BRICSMATH.COM

Kỳ thi Olympic Toán học trực tuyến quốc tế Bricsmath.com (Online Mathematics competition) là cuộc thi Olympic Toán học trực tuyến quốc tế dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 dựa trên nền tảng giáo dục trực tuyến của Uchi.ru. Năm 2020, có học sinh 5 nước thành viên khối BRICS (Bra-xin, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc, Nam Phi) và hai nước In-đô-nê-xi-a, Việt Nam tham dự cuộc thi dưới hình thức trực tuyến tại trang www.bricsmath.com. Đơn vị tổ chức: Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam – Bộ Giáo dục và Đào tạo  phối hợp Công ty cổ phần Học viện giáo dục và phát triển STEAM (Học viện STEAM - STEAM Academy).

Năm 2020, trường THPT Phan Đình Phùng có 50 HS tham gia kỳ thi, đạt kết quả cao: 6 HS có giấy chứng nhận tham gia, 32 HS có bằng khen, 12 HS đạt bằng của người chiến thắng.

Các thử thách của Kỳ thi Olympic Toán học trực tuyến quốc tế Bricsmath.com hướng đến việc tập luyện khả năng tư duy, lập luận logic và trí tưởng tượng không gian, rèn luyện nhiều kỹ năng cơ bản của tư duy toán học. Làm tiền đề để tham gia các cuộc thi toán học quốc tế, học tập tốt hơn.

BGH nhà trường trao thưởng cho những học sinh đạt giải cao trong kỳ thi.

Ban truyền thông

Tác giả: Ban truyền thông