Trường THPT Phan Đình Phùng tổ chức chuyên đề “Tư duy thời đại số”

Nhằm đẩy mạnh và đổi mới công tác giáo dục kỹ năng sống, đạo đức, lối sống, nắm bắt định hướng tư tưởng chính trị của học sinh. Tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật để nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật trong học sinh. Đa dạng hóa các hình thức tổ chức trải nghiệm, sinh hoạt tập thể cho học sinh, thay đổi cách thức tổ chức các buổi sinh hoạt dưới cờ. Chương trình "Tăng cường giáo dục kỹ năng sử dụng mạng xã hội cho học sinh" - Chuyên đề: “Tư duy thời đại số”, được diễn ra từ ngày 9/11/2020 đến ngày 23/11/2020. Được triển khai đến 1520 học sinh trường THPT Phan Đình Phùng và 120 CBGV nhà trường bằng 2 hình thức online, offline.

Thông qua các vở kịch, các câu hỏi tương tác, quyét mã QR học sinh đã có được những kiến thức cơ bản và cần thiết về việc bảo vệ danh tính số, phòng và tránh những rủi ro khi giao tiếp trên môi trường số.

Ban truyền thông.

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Hà