Trường THPT Phan Đình Phùng đổi mới hoạt động giáo dục truyền thống đầu năm đảm bảo An toàn phòng chống dịch

Năm học mới bắt đầu trong hoàn cảnh tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống dịch covid-19, trường THPT Phan Đình Phùng đã tổ chức giáo dục truyền thống nhà trường tại từng lớp học cho hơn 1500 học sinh cả 3 khối lớp.

                                            Giờ lên lớp của các thầy cô giáo chủ nhiệm

      Nội dung giáo dục TT được tổ Sử-GDCD biên soạn và giáo viên chủ nhiệm thực hiện bài giảng. Ngay trong tiết học đầu tiên của năm học mới các em đã được tìm hiểu về thân thế và sự nghiệp của cụ Phan Đình Phùng - nhà Đại ái quốc vĩ đại mà ngôi trường các em học được vinh dự mang tên. Các em được tìm hiểu về lịch sử và truyền thống nhà trường qua 75 năm xây dựng và trưởng thành. Cũng trong bài học đầu tiên này, các em đã được giới thiệu đầy đủ bằng hình ảnh và số liệu về những hoạt động, những thành tích đáng tự hào mà học sinh nhà trường đạt được trong năm học qua, đó là nguồn động viên khích lệ các em cố gắng phấn đấu phát huy những thành tích đó trong năm học mới.

                 Những tiết học nghiêm túc nhưng không kém phần hào hứng của các em học sinh.                            Những bài học từ nội dung giáo dục TT nhà trường với một hình thức mới là hoạt động dạy học và giáo dục  đầu tiên của nhà trường thực hiện công văn hướng dẫn Tiếp tục tăng cường phòng chống dịch Covid-19, vừa đảm bảo hoàn thành kế hoạch năm học vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Tác giả: Ban truyền thông
Nguồn: VP nhà trường
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 202
Tháng 09 : 2.839
Năm 2020 : 30.387