Sunday, 27/11/2022 - 13:34|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Phan Đình Phùng đạt kết quả cao trong cuộc thi sáng tạo KHKT cấp tỉnh dành cho học sinh trung học năm 2020 - 2021

   Sáng ngày 18/1, Sở GD&ĐT  Tĩnh tổ chức tổng kết Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học trên địa bàn toàn tỉnh. Trong tổng số 61/102 dự án được hội đồng giám khảo ngành GD&ĐT Hà Tĩnh trao giải, trường THPT Phan Đình Phùng tham gia 4 dự án dự thi và đạt giải với: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba. Trong đó, dự án “Kính thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo hỗ trợ người khiếm thị” của HS Nguyễn Bình An 11A6 và Trương Minh Đức 11A8 đạt giải nhất và được chọn thi KHKT cấp Quốc gia.

Dự án đạt giải nhất cuộc thi

Dự án đạt giải nhì cuộc thi

Dự án đạt giải ba cuộc thi

   Cuộc thi KHKT nhằm khuyến khích học sinh trung học nghiên cứu khoa học, sáng tạo kĩ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức của các môn học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn; góp phần đổi mới hình thức tổ chức dạy học gắn với phát triển văn hóa đọc…Nhà trường đã phát động cuộc thi, tuyển chọn những ý tưởng tốt đến từ các nhóm học sinh trong toàn trường. Sau một thời gian nổ lực để hoàn thiện sản phẩm, các nhóm được báo cáo trước hội đồng KH trường và nhận được nhiều góp ý từ Thầy, cô.

Các học sinh và GVHD có dự án dự thi đạt giải.

   Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo luôn động viên và hỗ trợ kịp thời cho các em học sinh tự tin vận dụng kiến thức đã được học vào thực tiễn, phát huy được đam mê, sáng tạo của bản thân. Nhờ đó, nhà trường luôn là một trong những đơn vị đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi sáng tạo KHKT các cấp. 

                                                                      Ban truyền thông

 


Tác giả: Ban truyền thông
Nguồn:VP nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết