TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI “TÌM HIỂU KIẾN THỨC SỨC KHOẺ SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN, THANH NIÊN NĂM 2020”

   Nhận thức được tầm quan trọng của việc giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên, trong những năm qua Trường THPT Phan Đình Phùng đã chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức nhiều câu lạc bộ, diễn đàn về sức khoẻ sinh sản vị thành niên cho học sinh. Thông qua các câu lạc bộ, các diễn đàn để nâng cao hiểu biết về sức khỏe giới tính cho học sinh, trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho các em. Với thời lượng, 1 tuần 1 buổi các em được giáo viên của Trung tâm Sức khỏe sinh sản đến giảng dạy, nói chuyện cùng với các hoạt động ngoại khóa, chuyên đề, các diễn đàn đã lồng ghép, tích hợp các nội dung như xây dựng tình bạn đẹp; làm như thế nào để không bị xâm hại tình dục; với lứa tuổi học trò tình yêu không đi đôi với tình dục… Chính vì vậy, đến với Hội thi “Tìm hiểu kiến thức sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên năm 2020” với một tâm thế tự tin, hào hứng.

   Mặc dù thời gian chuẩn bị cho Hội thi không nhiều, nhưng với tinh thần tập luyện nghiêm túc, mong muốn được giao lưu học hỏi, đội thi của Trường đã mang đến Hội thi nhiều hoạt cảnh, câu hò, điệu ví, làn điệu phù hợp nhằm chuyển tài những thông điệp, kiến thức về giáo dục sức khoẻ vị thành niên cho học sinh.

  Hội thi là nơi giao lưu, tranh tài của các đội chơi đến từ các trường THPT Chuyên Hà Tĩnh, THPT Thành Sen (đội chủ nhà) và THPT Phan Đình Phùng. Sau 4 phần thi gay cấn và hấp dẫn đội chơi đến từ Trường THPT Phan Đình Phùng đã xuất sắc vượt qua các đội chơi để giành giải Nhất một cách thuyết phục, đặc biệt là màn chào hỏi, phần thi tài năng đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp đối với Ban tổ chức, Ban giám khảo và các đơn vị bạn.

BTC trao giải nhất cho Trường THPT Phan Đình Phùng

Hội thi đã kết thúc nhưng những thông điệp của Hội thi là những bài học quý cho các nhà trường, học sinh trong công tác phổ biến, giáo dục sức khoẻ sinh sản vị thành niên trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh tại Hội thi 

                                       Ban truyền thông.    

 

Tác giả: Thúy Hạnh
Nguồn: VP nhà trường
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 91
Hôm qua : 194
Tháng 03 : 1.596
Năm 2021 : 11.917