Thursday, 30/11/2023 - 20:47|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG NĂM HỌC 2021- 2022

Thực hiện công văn 1725/SGDĐT - CTTT Về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ các lĩnh vực HSSV - GDTC - Pháp chế năm học 2021 - 2022 của Sở GD&ĐT, đồng thời nhằm giáo dục thể chất và rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ vĩ đại, chiều ngày 22 tháng 01 năm 2022, trường THPT Phan Đình Phùng tổ chức lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2021 - 2022. Hội khỏe Phù Đổng diễn ra trong không khí toàn trường ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm và chuẩn bị đón xuân Nhâm Dần. Về dự lễ khai mạc có thầy giáo Trần Quang Phát chuyên viên phòng chính trị tư tưởng - Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, thầy giáo Nguyễn Nam Thắng  Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong hội đồng giáo dục nhà trường và học sinh tham gia thi đấu. Đại hội được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 22 đến hết ngày 24 tháng 01 năm 2022 với nhiều nội dung tranh tài như: Bóng bàn, cờ vua, cầu lông, đá cầu, đẩy gậy, nhảy cao, nhảy xa .v.v..

Thầy giáo Nguyễn Nam Thắng - Bí thư  Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ khai mạc

      Ngay sau lễ  khai mạc các trận thi đấu diễn ra rất sôi nổi, hào hứng dưới sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên. Đây là ngày hội Thể dục thể thao nhằm mục đích tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, tạo ra một sân chơi bổ ích, thoải mái sau những giờ học tập. Tăng cường sự giao lưu đoàn kết thân ái cho Đoàn viên thanh niên giúp học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

 

 Với khẩu hiệu “ Nhanh hơn, cao hơn, xa hơn” Sau 3 ngày tranh tài của gần 300VĐV đại diện cho 39 tập thể lớp trong toàn trường, với 7 nội dung thi đấu. Đại hội đã thành công tốt đẹp và đã chọn được 40 vận động viên xuất sắc đạt giải ở nội dung cá nhân ở tất cả các môn thi đấu.

   

Các vận động viên đang tham gia thi đấu

KQ cụ thể:

Môn đá cầu có  5 vận động viên đạt giải.

Môn Cầu lông có 6 vận động viên đạt giải.

Môn Cờ vua có 6 vận động viên đạt giải.

Môn bóng bàn có 6 vận động viên đạt giải.

Môn Đẩy gậy có 12 vận động viên đạt giải.

Môn nhảy cao có 5 vận động viên đạt giải

     Có thể nói, hoạt động thể dục thể thao nói chung và Hội Khỏe Phù Đổng nói riêng không chỉ là sân chơi  lành mạnh bổ ích  mà còn  là một trong những hoạt động giáo dục góp phần từng bước nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

                                                                                                                                         Lê Xuân Thủy

 

 


Tác giả: Lê Xuân Thủy
Nguồn:VP nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết