Đoàn trường tổ chức thành công triển lãm “Hướng dẫn viên công nghệ” Kỷ niệm 75 năm thành lập trường THPT Phan Đình Phùng

Tại buổi triển lãm đã có hơn 50 sản phẩm “Hướng dẫn viên công nghệ” đến từ các lớp tham gia trưng bày, tất cả các sản phẩm có sử dụng mã QR. Các sản phẩm được các tập thể trưng bày tại phòng thực hành, và bình chọn trên trang FanPage: THPT Phan Dinh Phung rất phong phú, có trang trí công phu, đẹp mặt để lại nhiều ấn tượng tốt cho HS, GV khi tham quan.

Một số hình ảnh tại buổi triển lãm tranh

Thông qua triển lãm đã giáo dục tinh thần tự hào về truyền thống 75 năm vẻ vang của nhà trường, từ đó các em thi đua, ra sức học tập rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi. Kết quả Đoàn trường đã trao giải cho các tập thể, nhóm HS có sản phẩm tốt:

• 1 Giải tập thể: Chi đoàn 10A1
  • 4 Giải nhóm sản phẩm