Tổ Vật lý - CN - Tin trường THPT Phan Đình Phùng tổ chức chương trình “Học tập – trải nghiệm thiết bị máy móc hiện đại và hệ thống mạng máy tính” tại trường CĐ nghề Việt Đức.

   Nhằm chủ động lựa chọn nội dung để xây dựng các chuyên đề dạy học trong môn học và các chuyên đề tích hợp liên môn phù hợp với việc tổ chức hoạt động học tích cực, tự lực, sáng tạo của học sinh; sử dụng các phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực để xây dựng tiến trình dạy học theo chuyên đề, dạy học gắn liền với sản xuất kinh doanh tại địa phương nhằm phát triển phẩm chất và năng lực của học sinh. Tăng cường mở rộng không gian lớp học cho học sinh với phương pháp “thực học, thực nghiệm”, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất, đạo đức người học. Tổ Vật lý - Công Nghệ - Tin đã tổ chức chương trình “Học tập – trải nghiệm thiết bị máy móc hiện đại và hệ thống mạng máy tính” tại trường Cao đẳng nghề Việt Đức. 

Chương trình đã trang bị thêm cho học sinh các kiến thức thực tế về các loại máy móc hoạt động trong ngành cơ khí và kiến thức về máy tính điện tử, kết nối mạng thông tin. Qua đó các em biết rõ hơn về phương thức hoạt động và lợi ích mà nó mang lại trong quá trình sản xuất. Giúp các em ý thức được bản thân cần cố gắng hơn nữa trong học tập để có thể biết sử dụng, vận hành các loại máy móc hiện đại trong đời sống cũng như tăng khả năng sáng tạo trong công việc sau này.

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Hà
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 57
Hôm qua : 105
Tháng 12 : 333
Năm 2020 : 38.672