KHAI GIẢNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Sáng nay, ngày 5/9/2019 lễ khai giảng năm học mới của trường THPT Phan Đình Phùng đã diễn ra hết sức đặc biệt. Sau tiếng trống khai trường của thầy Hiệu trưởng, tại các lớp học, GVCN đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi ngành GD. Nhà trường phấn khởi và vinh dự đón tiếp, nhận hoa chúc mừng của Lãnh đạo Thành phố Hà Tĩnh, Lãnh đạo UBND huyện Thạch Hà, Giám đốc sở GD và ĐT Hà Tĩnh, đại diện cựu học sinh nhà trường. Trong lời phát biểu chúc mừng, đ/c Phạm Hùng Cường, PCT UBNDTP Hà Tĩnh đã ghi nhận quyết tâm cao của ĐU, BGH, TT các thầy cô giáo và học sinh nhà trường vượt qua điều kiện khắc nghiệt của thời tiết mưa to, ngập lụt để tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Thầy giáo Trần Trung Dũng, TUV, Giám đốc Sở đã căn dặn và động viên thầy cô giáo, các em học sinh cố gắng phấn đấu để đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học mới. Không khí ngày khai giảng đặc biệt và sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền, lãnh đạo ngành giáo dục, cha mẹ học sinh là nguồn cổ vũ động viên cho thầy và trò nhà trường bước vào năm học mới với hi vọng gặt hái nhiều thành tích mới.

Nguồn: thpt-phandinhphung-hatinh.edu.vn
Năm 2019 : 23.026