HÀNH TRÌNH HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM ĐỊA LÍ NĂM HỌC 2019 – 2020

   Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động trải nghiệm ngoài giờ lên lớp năm học 2019 - 2020 của trường THPT Phan Đình Phùng, trong các ngày chủ nhật (24/11 và 08/12/2019) Tổ Địa lí trường THPT Phan Đình Phùng đã tổ chức chương trình học tập trải nghiệm cho học sinh lớp 11 và 12. Hành trình học tập trải nghiệm về với huyện miền núi Hương Khê của tỉnh Hà Tĩnh.

   Tham gia hành trình trải nghiệm đợt này là hơn 300 học sinh cùng với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên tổ Địa lí, Công đoàn nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng sự kết hợp của CLB tình nguyện “Tôi là bạn”. 

   Trong chuyến hành trình học sinh được trải nghiệm tại xã nông thôn mới Hương Trà, thăm đồn biên phòng Bản Giàng và dân tộc Chứt Bản Rào Tre.

   Qua hành trình trải nghiệm này, học sinh yêu thêm mảnh đất Hà Tĩnh kiên cường trong chiến tranh, đổi mới trong thời bình. Hoạt động trải nghiệm đã giúp học sinh phát triển phẩm chất năng lực, có cơ hội tăng cường gắn lý thuyết với thực tiễn. Sau chuyến trải nghiệm các em học sinh đã có thêm nhiều thu hoạch bổ ích, thiết thực, có động lực phấn đấu trong quá trình học tập gắn với khởi nghiệp và lập thân, lập nghiệp.                           

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                            

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Bồng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 105
Tháng 12 : 335
Năm 2020 : 38.674