Friday, 19/04/2024 - 20:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Phan Đình Phùng tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Nhiệm kỳ 2021 - 2022

Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Tĩnh) long trọng tổ chức Đạị hội đại biểu nhiệm kỳ 2021 - 2022 và đón nhận Cờ thi đua của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Năm học 2020 - 2021 là năm Đoàn các cấp trong khối trường học thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bầu cử Quốc hội khóa XV, bầu cử HĐND các cấp, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây cũng là năm học hết sức đặc biệt trong hoàn cảnh đất nước ta và toàn thế giới phải đối mặt với đại dịch COVID-19. Do vậy trong năm học này, bên cạnh việc thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của năm học, Đoàn trường đã tích cực chung tay công tác phòng chống dịch bệnh. Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường THPT Phan Đình Phùng đã đạt được nhiều kết quả. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Phan Đình Phùng được Ban Chấp hành Trung ương Đoàn tặng Cờ thi đua Đơn vị Xuất sắc, nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng từ Tỉnh đoàn, Thành đoàn.

Thừa uỷ quyền của Trung ương đoàn, đại diện Tỉnh đoàn, Thành đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đảng uỷ, BGH trao tặng Cờ thi đua xuất sắc của BCH Trung ương đoàn  và tặng hoa chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Phan Đình Phùng
Đảng uỷ, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng tuổi trẻ nhà trường
Phó Giám đốc Sở GG&ĐT Nguyễn Hồng Cường, đại diện phòng CTTT tặng hoa chúc mừng Đại hội
Tỉnh đoàn, Thành đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội
... tặng Bằng khen của Tỉnh đoàn cho cô giáo Nguyễn Thị Thuý Hạnh

... tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Phan Đình Phùng, nhiệm kỳ 2021 - 2022

Năm học 2021 - 2022 là năm diễn ra Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII và nhiều sự kiện trọng đại của quê hương, đất nước và tuổi trẻ; thực hiện Chương trình số 12-CTr/ĐTN- ngày 15/9/2021 của Ban Thường vụ Thành đoàn về việc triển khai Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021 - 2022, Ban Thường vụ Đoàn trường ban hành Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021 - 2022, cụ thể như sau:

Triển khai đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; triển khai, tổ chức thực hiện hiệu quả Chương trình hành động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Tuyên truyền sâu rộng và tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII thông qua các công trình, phần việc thanh niên cụ thể, thiết thực, hiệu quả.

Tổ chức hiệu quả các phong trào “Học sinh 3 tốt”, các hoạt động dành cho khối giáo viên trẻ. Tăng cường tổ chức và đổi mới phương thức triển khai các hoạt động thúc đẩy tinh thần sáng tạo của thanh niên trường học.

Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban chấp hành đoàn trường, đồng chí Dương Anh Tuấn tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng nhiệm kỳ 2021 - 2022.

... bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 - 2022
BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 - 2022 nhận nhiệm vụ trước Đại hội

Thực hiện hiệu quả các hoạt động phòng, chống, kiểm soát, hỗ trợ học sinh thích ứng với dịch Covid-19 theo thông điệp “3T” (Tiên phong - Tương trợ - Thích ứng), đổi mới linh hoạt phương thức trong triển khai các phong trào, chương trình, hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19.

Đại hội thực hiện phần nghi lễ
... các đơn vị bạn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tiếp tục phát huy hiệu quả Quy định 77 giữa Tỉnh đoàn - Sở Giáo dục và Đào tạo về việc quy định đoàn viên, học sinh, sinh viên tham gia sinh hoạt tại địa bàn dân cư.

Quyết liệt triển khai các giải pháp trong xây dựng Đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng cán bộ Đoàn trường học; nâng cao chất lượng công tác phát triển đoàn viên mới, quản lý đoàn viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn. Thực hiện hiệu quả Chương trình “Rèn luyện đoàn viên” giai đoạn 2018 - 2022, xây dựng Đoàn cơ sở “3 chủ động”. Đẩy mạnh bồi dưỡng, nâng cao chất lượng giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp.

Đại biểu tham luận tại Đại hội

... trao thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc
... văn nghệ chào mừng
... trao thưởng cho tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc
Đại biểu tham dự Đại hội

Bài: Nguyễn Ngọc Hà. Ảnh: Ban truyền thông.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Hà
Nguồn:VP nhà trường Copy link