ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025.

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ trọng đại của đất nước, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ Thành ủy Thành phố Hà Tĩnh, sau thời gian chuẩn bị nghiêm túc, khẩn trương, trong 2 ngày 16, 17 tháng 5 năm 2020, Đảng bộ Trường THPT Phan Đình Phùng long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội vinh dự  đón tiếp đồng chí Lương Quốc Tuấn, phó bí thư thường trực Thành ủy Thành phố Hà Tĩnh và nhà giáo Nguyễn Quốc Anh, Phó giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về dự và chỉ đạo đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lương Quốc Tuấn đã ghi nhận những thành tích  Đảng bộ trường THPT Phan Đình Phùng đạt được trong nhiệm kỳ qua và tin tưởng trong nhiệm kỳ tới với truyền thống vẻ vang 75 năm xây dựng và phát triển, Đảng bộ sẽ đoàn kết và quyết tâm cao thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Lương Quốc Tuấn, PBT thường trực Thành ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội Đảng bộ trường THPT Phan Đình Phùng khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025  là biểu tượng của tinh thần “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ và đổi mới”, thể hiện quyết tâm chính trị to lớn của toàn Đảng bộ trường THPT Phan Đình Phùng trong việc hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, góp phần xây dựng thành phố Hà Tĩnh phát triển bền vững.

Tác giả: BGH
Nguồn: VP nhà trường