Tuesday, 03/08/2021 - 11:22|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ Trường THPT Phan Đình Phùng: SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN, NĂM 2021

Hòa chung không khí của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Trường THPT Phan Đình Phùng sôi nổi với nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2021).

Các tiết chào cờ theo chủ điểm “Tự hào người Đoàn viên TNCS HCM” được triển khai tại các lớp với nhiều hình thức phong phú khác nhau.

Sinh hoạt chủ điểm tại lớp

Phát động cuộc thi ảnh về “Nét đẹp học đường”, “Nét đẹp màu áo xanh” trên trang Fan Page THPTPhanDinhPhung với hơn 200 bức ảnh được gửi về BTC với nhiều khung hình khác nhau trên sân trường, lớp học,… ghi lại những khoảnh khắc học tập, trải nghiệm và vui chơi của các bạn đoàn viên, thanh niên.

Ảnh dự thi “Nét đẹp màu áo xanh” của Chi đoàn 12D4

Bên cạnh đó, không thể thiếu các hoạt động thể dục, thể thao. BCH đoàn trường đã tổ chức giải bóng đá nam lần thứ VI. Kết quả: Có 26 đội tham gia giải: Có 83 bàn thắng được ghi, kết, đội vô địch : 12A4,  giải nhì: 12D LQ, giải ba: 10A4 và 12A1.

... trao giải Giải Nhất bóng đá Nam lần thứ VI cho lớp 12A4

Phát động ĐVTN tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới bằng các việc làm cụ thể. Đoàn trường đã hoàn thành công trình thanh niên: Đường điện, đường hoa Thanh niên tại xã Đồng Môn, TP Hà Tĩnh.

Đại diện BGH, BCH Đoàn trường trao tặng công trình thanh niên cho xã Đồng Môn

Triển khai cuộc thi trực tuyến “Tự hào quê hương Hà Tĩnh” với 3 vòng thi, 100% ĐVTN tham gia. BTC đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các cá nhân, tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong cuộc thi.

.. trao giải cuộc thi “Tự hào quê hương Hà Tĩnh”

Trong tháng 3, Đoàn trường đã tổ chức kết nạp được 90 đoàn viên, có 33 đoàn viên đã hoàn thành lớp đối tượng Đảng, tham gia đường lên đỉnh Olympia, cuộc thi KHKT cấp quốc gia, thi học sinh giỏi cấp tỉnh, tham gia Hội khoẻ phù đổng cấp tỉnh ..

Đoàn viên ưu tú tham gia lớp đối tượng Đảng

... tham gia cuộc thi KHKT cấp quốc gia tại Thành phố Huế

... tham gia Cuộc thi Đường lên đỉnh Olimpya năm 2021

... tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2021

Đoàn học sinh giỏi 10, 11 giành kết quả xuất sắc: 4 giải Nhất, 7 giải Nhì.. Tổng cộng 42 giải (80%)

... giải Nhất nội dung Cầu lông đôi Nam

... HCV môn Cầu lông đơn Nam

HCV nội dung Cầu lông đơn Nam chụp ảnh lưu niệm với Phó Ban tổ chức HKPĐ (bên phải) và HLV (bên trái)

HCV môn Bóng bàn Nam chụp ảnh lưu niệm cùng GVCN 12A8

... HCV môn bóng bàn Nam chụp ảnh lưu niệm với GVCN 12A8

HCV nội dung Cầu lông đôi Nam; HCĐ cầu lông đôi Nữ chụp ảnh lưu niệm với HLV

Công tác đoàn và phong trào thanh niên đã góp không nhỏ nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường. Trong tháng thanh niên, các đoàn niên, thanh niên ra sức thi đua sôi nổi ở nhiều lĩnh vực khác nhau, và đã  gặt hái nhiều thành tích đáng ghi nhận.

Bài, ảnh: Ban Truyền thông

Tác giả: Ban truyền thông