Trường THPT Phan Đình Phùng tổ chức triển lãm tranh với chủ đề “Bức tranh cho em”.

   Trong các ngày diễn ra cuộc thi KHKT cấp Tỉnh (7-8/1/2019), tại trường THPT Phan Đình Phùng đã diễn ra cuộc triển lãm tranh với chủ đề “Bức tranh cho em”. Triển lãm “Bức tranh cho em” là sự kiện do CLB Vẽ phối hợp với Ban truyền thông trường THPT Phan Đình Phùng thực hiện với mục đích giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của các em học sinh  đang sinh hoạt tại CLB Vẽ đến với đông đảo các bạn học sinh, thầy cô giáo, quý phụ huynh và những người yêu thích mỹ thuật.                             

   Cuộc triển lãm tranh diễn ra trong những ngày Cuộc thi STKHKT cấp Tỉnh được tổ chức tại trường THPT Phan Đình Phùng do đó mang đến cho  thầy cô, học sinh trường bạn về dự thi KHKT nhiều bất ngờ, thú vị. Qua cuộc triển lãm hơn 60 tác phẩm được giới thiệu tới người xem và bán đấu giá. Các bức tranh với chủ đề phong phú, phong cách thể hiện đa dạng trên nhiều chất liệu khác nhaumang đến cho độc giả những cảm xúc rất chân thực, muôn màu về cuộc sống, con người qua lăng kính của các bạn trẻ.Những tác phẩm đó được người xem đánh giá rất cao về giá trị nghệ thuật, về sự sáng tạo tuyệt vời của các học viên của CLB.

Một số hình ảnh tại cuộc triển lãm “Bức tranh cho em”

   Điều đặc biệt nhất là qua cuộc triển lãm các thầy cô giáo, học sinh Nhà trường và các trường bạn về dự thi KHKT đã gửi tấm lòng vàng vào những bức tranh cho em. Số tiền bán tranh thu được từ Cuộc triển lãm lên đến 4.470.000đ. Đây là món quà ý nghĩa mà CLB Thiện Nguyện đại diện cho toàn trường sẽ gửi đến những bạn nhỏ có cuộc đời bất hạnh trong dịp tết sắp tới.

Những bức tranh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau tại Cuộc triển lãm “Bức tranh cho em”.

   Mặc dù mới tổ chức lần đầu nhưng triển lãm tranh “Bức tranh cho em” đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong kí ức của mỗi học sinh, có sức lan tỏa và có ý nghĩa giáo dục to lớn.

                                                                                          Người đưa tin: Trần Soa.

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Trần Soa
Nguồn: thpt-phandinhphung-hatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 116
Hôm qua : 125
Tháng 01 : 4.103
Năm 2021 : 4.103