Sunday, 27/11/2022 - 11:31|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Phan Đình Phùng tổ chức thành công Chuyên đề Phát triển văn hoá nhà trường, xây dựng trường học hạnh phúc

Trường học hạnh phúc là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục và đào tạo năm học 2022 - 2023. Thực hiện Kế hoạch xây dựng Trường học hạnh phúc và Bộ tiêu chí tạm thời về đánh giá trường học hạnh phúc của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh, trong thời gian qua các đơn vị trường học đã có nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả nhằm xây dựng trường học an toàn, trường học hạnh phúc góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Sáng 23 tháng 11 năm 2022, Trường THPT Phan Đình Phùng đã tổ chức thành công Chuyên đề: Phát triển Văn hoá Nhà trường và xây dựng Trường học hạnh phúc. Tham dự chuyên đề có Phó giáo sư, Tiến sỹ, Giảng viên Cao cấp Nguyễn Toàn Thắng - Nguyên Viện trưởng Viện Văn hoá và Phát triển, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, các thầy cô giáo trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường.

 

Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng PGS.TS.GVCC Nguyễn Toàn Thắng

 

Sau phần khai mạc, cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường được nghe PGS.TS Nguyễn Toàn Thắng trình bày cô đọng các nội dung cốt lõi về phát triển văn hoá nhà trường, phát huy tôí đa các thế mạnh, truyền thống của nhà trường, xây dựng văn hoá đặc trưng của Trường THPT Phan Đình Đình Phùng, đồng thời cũng là tiền đề quan trọng về xây dựng trường học hạnh phúc.

 

Toàn cảnh Hội nghị


Hội nghị cũng được nghe PGS.TS.GVCC Nguyễn Toàn Thắng chia sẻ về 8 giá trị "vàng" của nghề dạy học, 20 điều giáo viên trẻ cần biết trong quá trình dạy học, đặc biệt là dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh. 

 

PGS.TS. GVCC Nguyễn Toàn Thắng chia sẻ tại Hội nghị
... chụp ảnh lưu niệm cùng Diễn giả

 

 ... Chụp ảnh lưu niệm cùng Diễn giả

 

Phát biểu kết luận Hội nghị, Hiệu trưởng Nguyễn Nam Thắng mong muốn thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường hãy bằng những trải nghiệm trong thực tiễn công tác tại Trường cùng với những kiến thức, kinh nghiệm đã được PGS.TS.GVCC Nguyễn Toàn Thắng chia sẻ trong Hội nghị để mỗi giờ học thực sự là giờ học hạnh phúc, đầy ắp tiếng cười, góp phần xây dựng thành công lớp học hạnh phúc, trường học hạnh phúc./.
 

Bài: Thuý Hạnh, Ảnh: Ban Truyền thông.


Tác giả: Lê Hiền
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết