TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP, NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG VÀ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI LÀ CON GÁI THẬT TUYỆT”

   Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới ngày pháp luật Việt Nam 9/11, 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Thực hiện Công văn của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh về phát động cuộc thi “Là con gái thật tuyệt”; Thực hiện chủ trương của Đoàn cấp trên trong việc triển khai chuyên đề xây dựng tình bạn đẹp ở trường THPT.

  Chiều ngày 12/11/2019, Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng phối hợp với CLB Tư vấn tâm lý tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường và phát động cuộc thi Là con gái thật tuyệt”.

   Tham dự diễn đàn có thầy giáo Đinh Văn Phác - chuyên viên phòng CTTT, Sở GD&ĐT Hà Tĩnh; Đồng chí Nguyễn Huy Hùng - Phó Bí thư thành đoàn Thành Phố Hà Tĩnh; Thầy giáo Nguyễn Hồng Cường - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô giáo và gần 1600 học sinh trường THPT Phan Đình Phùng.

   Diễn đàn nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho Đoàn viên thanh niên trong Nhà trường. Đây là dịp để giao lưu, là cơ hội cho các đoàn viên thanh niên thể hiện được sức trẻ, nhiệt huyết và năng khiếu của mình.

                                    Nữ sinh Nguyễn Thị Thảo Hằng đạt giải nhất cuộc thi.                   

                                   Nữ sinh Trần Thị Quảng Hà đạt giải nhì cuộc thi.

  Đặc biệt cuộc thi “Là con gái thật tuyệt” nơi tôn vinh vẽ đẹp của các bạn nữ trường Phan Đình Phùng. Mỗi nữ sinh trường THPT Phan Đình Phùng đều là những tuyên truyền viên xinh đẹp và đầy trách nhiệm trước những vấn đề mà cả xã hội đang hết sức quan tâm như: An toàn giao thông, Bạo lực học đường, An ninh mạng, Bình đẳng giới, Tệ nạn xã hội… Bên cạnh phần hùng biện đầy thuyết phục về các chủ đề nói trên, các bạn nữ sinh còn thể hiện tài năng tuyệt vời của mình như hát, múa, biễu diễn võ thuật và hùng biện tiếng Anh.

                                                                   '

                     Phần thi năng khiếu của các thí sinh trong cuộc thi “Là con gái thật tuyệt”

   Diễn đàn thực sự có ý nghĩa với mỗi đoàn viên, thanh niên trong phong trào Xây dựng tình bạn đẹp, Nói không với bạo lực học đường và là nơi để nữ sinh Phan Đình Phùng toả sáng với vai trò những tuyên truyền viên xinh đẹp đầy tài năng. Nữ sinh Nguyễn Thị Thảo Hằng đến từ chi đoàn 12D1 đã xuất sắc dành giải  nhất cuộc thi.

Phần thi năng khiếu của các thí sinh trong cuộc thi “Là con gái thật tuyệt”

                                     Một cảnh trong tiểu phẩm “Nói không với bạo lực học đường”.                   

                                          Khán giả hào hứng trong phần giao lưu.

 

 

Tác giả: Trần Soa - Bích Hợp
Nguồn: thpt-phandinhphung-hatinh.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 202
Tháng 09 : 2.839
Năm 2020 : 30.387