TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG GIAO LƯU VĂN HÓA – VĂN NGHỆ VỚI TRƯỜNG CHUMCHON TASSABAN 3 – VƯƠNG QUỐC THÁI LAN

Sáng ngày 26/03/2018, được sự cho phép của Sở Ngoại vụ cùng các cơ quan cấp tỉnh và sự đồng ý của UBND TP Hà Tĩnh.Trường THPT Phan Đình Phùng đã long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn hóa - văn nghệ với trường Chumchon Tassaban 3 – Vương quốc Thái Lan nhằm thắt chặt mối quan hệ giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa hai nhà trường. Được biết, trường THPT Phan Đình Phùng và trường Chumchon Tassaban 3– Vương quốc Thái Lan đã kết nghĩa và có sự giao lưu học hỏi lẫn nhau trong gần 3 năm qua. Các em học sinh Thái Lan đã tham gia cùng học tập và sinh hoạt cùng các em học sinh trường THPT Phan Đình Phùng.

Tới tham dự buổi giao lưu,  phía Vương quốc Thái Lan  gồm có:

- Ông Wattanasak – Phó thị trưởng thị xã Nakhonphanom

- Bà RaphiphanProm – Hiệu trưởng,  cùng các thầy giáo, cô giáo và 18 em học sinh trường Chumchon Tassaban 3.

Về phía thành phố Hà Tĩnh gồm  có :

- Đồng chí Lương Quốc Tuấn – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố

- Đồng chí Trần Thị Trà Giang – Phó ban tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hà Tĩnh.

Trường THPT Phan Đình Phùng gồm có :

- Thầy giáo Nguyễn Hồng Cường – Bí thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường

Cùng BGH và toàn thể các thầy giáo, cô giáo và hơn 1500 em học sinh.

Sau khi kết thúc chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ, các em học sinh trường Chumchon Tassaban 3 được tham gia học tập, sinh hoạt, sống cùng học sinh của trường để trải nghiệm, tìm hiểu văn hóa, phong tục Việt Nam. Đây cũng là một dịp vô cùng đáng quý để các em học sinh trường THPT Phan Đình Phùng được rèn luyện các kỹ năng hội nhập và vun đắp thêm tình hữu nghị, đoàn kết Việt Nam – Thái Lan.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu

BÙI LỆ THÚY

Năm 2018 : 13.637