TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG GIAO LƯU HỢP TÁC QUỐC TẾ VỚI TRƯỜNG CHUMCHON TASSABAN 3 – VƯƠNG QUỐC THÁI LAN

   Được sự cho phép của Sở Ngoại vụ, các cơ quan cấp tỉnh và sự đồng ý của UBND TP Hà Tĩnh, trường THPT Phan Đình Phùng đã đón tiếp đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh Trường Chumchon Tassaban 3 – Vương quốc Thái Lan sang giao lưu học tập và trao đổi kinh nghiệm trong việc giảng dạy theo kế hoạch hợp tác lẫn nhau giữa hai nhà trường. Trường THPT Phan Đình Phùng và trường Chumchon Tassaban 3 – Vương quốc Thái Lan đã kết nghĩa và có sự giao lưu học tập trong vòng  4 năm nay. Mỗi năm chương trình kéo dài 2 tuần từ ngày 04/3- 15/3, các em học sinh Thái Lan đã cùng học tập, sinh hoạt với các em học sinh trường THPT Phan Đình Phùng một cách thân thiện, cởi mở và ấm áp.

Ông Wattanasak – Phó thị trưởng thị xã Nakhonphanom và Ông Nakharin Lueboonchoo – Hiệu trưởng trường Chumchon Tassaban 3 cùng các phu nhân.

                                   Cán bộ, giáo viên trường THPT Phan Đình Phùng trong buổi giao lưu.  

             Đoàn giáo viên và học sinh trường Chumchon Tassaban 3.

   Đây là một dịp vô cùng đáng quý để các em học sinh trường THPT Phan Đình Phùng, các em học sinh Thái Lan có cơ hội giao lưu  học tập tìm hiểu hơn nữa về văn hóa của mỗi nước, rèn luyện các kỹ năng hội nhập và vun đắp thêm tình hữu nghị, đoàn kết Việt Nam – Thái Lan.

                                                                                                   Người viết bài:   Bùi Lệ Thúy

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 46
Tháng 05 : 1.971
Năm 2019 : 12.028