Saturday, 20/04/2024 - 17:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG - HÀ TĨNH

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG tỔ CHỨC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2018- 2019

Hội khỏe Phù Đổng Trường Trung học phổ thông Phan Đình Phùng diễn ra trong không khí toàn trường ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 88 năm ngày Phụ nữ  Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2018. Về dự lễ khai mạc có thầy giáo Nguyễn Hồng Cường  Bí thư Đảng Bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong hội đồng giáo dục nhà trường và hơn 1.600 học sinh toàn trường. Đại hội được tổ chức trong 6 ngày, từ ngày 12 đến hết ngày 17 tháng 10 năm 2018 với nhiều nội dung điền kinh và thể thao hấp dẫn. Đây là ngày hội Thể dục thể thao cho học sinh nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, thoải mái sau những giờ học tập. Tăng cường sự giao lưu đoàn kết thân ái cho đoàn viên thanh niên nhằm  tôn vinh vẻ đẹp về sức khỏe, trí thông minh và năng khiếu của các vận động viên.

Với khẩu hiệu “ Nhanh hơn, cao hơn, xa hơn” Sau 6 ngày tranh tài của hơn 400VĐV đại diện cho 39 tập thể lớp trong toàn trường, với 11 nội dung thi đấu. Đại hội đã thành công tốt đẹp với kết quả 10 giải tập thể và 53 giải cá nhân ở tất cả các nội dung thi đấu.

Cụ thể:

* Môn thi đồng đội:

- Bóng chuyền nam giải nhất khối 12, giải nhì khối 11, giải ba khối 10

- Bóng chuyền nữ giải nhất khối 11, giải nhì khối 10.

- Bóng rổ nam giải nhất thuộc về khối 12, giải nhì khối 11 và giải 3 khối 10.

- Bóng rổ nữ giải nhất thuộc về khối 12, giải nhì khối 10.

* Môn thi cá nhân :

- Môn điền kinh có 31 em đạt giải ở các môn, nhảy cao, nhảy xa, đẩy tạ, chạy 100, 400, 800, 1.500m, 5000m.

Môn đá cầu có 3 vận động viên đạt giải.

Môn Cầu lông có 6 vận động viên đạt giải.

Môn Cờ vua có 4 vận động viên đạt giải.

Môn bóng bàn có 5 vận động viên đạt giải.

Môn Đẩy gậy có 4 vận động viên đạt giải.

Có thể nói, hoạt động thể dục thể thao nói chung và Hội Khỏe Phù Đổng nói riêng không chỉ là sân chơi  lành mạnh bổ ích  mà còn  là một trong những hoạt động giáo dục góp phần từng bước nâng cao  chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Tác giả: Lê Xuân Thủy
Nguồn:thpt-phandinhphung-hatinh.edu.vn Copy link