KẾT QUẢ GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI VÀ GIẢI CỜ TƯỚNG CB.GV.NV TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sau 2 ngày thi đấu quyết liệt, sôi nổi, Giải bóng chuyền Hơi và Giải Cờ Tướng Chào mừng 36 năm ngày NGVN 20-11-2018 của trường THPT Phan Đình Phùng đến nay đã thành công tốt đẹp.

Giải Bóng chuyền hơi lần này có 9 đội với 65 VĐV không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau hội tụ về đây để giao lưu học hỏi và quyết tâm tranh tài. Các cầu thủ thân yêu của chúng ta đã nổ lực thi đấu và đã cống hiến hết mình cho giải đấu với những giây phút sôi nổi đầy kịch tính với những trận cầu rực lửa đốt cháy hơn cả ngàn cổ động viên.

Với giải cờ tướng tuy không quá sôi động như giải bóng chuyền nhưng các cầu thủ của chúng ta đã thể hiện bản lĩnh thi đấu kiên cường trong sự đam mê chinh phục đỉnh cao của Giải đấu.

Kết quả:

Về bóng chuyền hơi: Giải nhất thuộc về tổ Toán; giải nhì thuộc về tổ Giám hiệu – Văn phòng; giải ba thuộc về tổ Sử - GDCD và tổ Vật lý - Công nghệ - Tin học và giải phong cách thuộc về tổ Văn.

Về cờ tướng: Giải nhất thuộc về thầy giáo Trần Xuân Tuấn;  giải nhì thuộc về thầy giáo Nguyễn Trọng Thể; giải ba thuộc về Nguyễn Đức Đồng và thầy giáo Lê Quang Giáp

Sau Giải đấu lần này BTC mong muốn rằng các đoàn viên CĐ Tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển, tiếp tục tập luyện để có thể tham gia tốt nhiều giải đấu trong thời gian sắp tới

Người đưa tin: Xuân Thủy – Quỳnh Ngọc

Năm 2018 : 23.017