Thursday, 30/11/2023 - 21:01|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn trường THPT Phan Đình Phùng sôi nổi các hoạt động Chào mừng 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thực hiện hướng dẫn 118 ngày 12/10/2022 của Công đoàn Giáo dục Hà Tĩnh, Công đoàn trường THPT Phan Đình Phùng đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Công đoàn trường phối hợp với chuyên môn triển khai 14 tiết thao giảng đổi mới phương pháp giảng dạy gắn với chương trình giáo dục phổ thông mới. Các tiết dạy đã phát huy tốt phẩm chất, năng lực người học. Nhiều tiết dạy đã để lại ấn tượng sâu sắc trong học sinh và giáo viên dự giờ. Đặc biệt việc ứng dụng công nghệ thông tin trong các tiết học đã giúp giáo viên truyền tải được những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo, giờ học biến hoá sinh động, khơi gợi hứng thú học tập cho học sinh. Các tiết thao giảng được chuẩn bị chu đáo theo hướng nghiên cứu bài học nên thực hiện hiệu quả, chất lượng, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong toàn trường về công tác đổi mới phương pháp dạy học.

Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng giờ dạy Thao giảng của

Cô Nguyễn Thị Quỳnh - Tổ Toán

Song song với việc chú trọng công tác chuyên môn, công đoàn đã phối hợp với hệ thống y tế Medlatec, tổ chức tư vấn sức khỏe và xét nghiệm tại trường cho 100 CBGVNV về dấu ấn ung thư gan, dấu ấn ung thư vú và các xét nghiệm khác liên quan đến sức khỏe người lao động. Qua xét nghiệm cũng đã phát hiện một vài CBGVNV có dấu hiệu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, từ đó dự phòng điều trị và thay đổi thói quen trong cuộc sống. Công tác tư vấn sức khỏe và xét nghiệm cũng góp phần nâng cao ý thức kiểm tra sức khỏe định kỳ của mỗi đoàn viên công đoàn.

Tư vấn sức khỏe cho Đoàn viên Công đoàn

Bên cạnh đó, Công đoàn đã tổ chức các hoạt động thể thao sôi nổi trong toàn trường tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Các hoạt động giao lưu thể thao đã tăng cường khối đại đoàn kết giữa các tổ, các chi bộ và quan trọng là từ đó xây dựng ý thức tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe cho mỗi CBGVNV.  Đặc biệt, trong dịp này, BCH Công đoàn trường đã tổ chức thăm hỏi các GVNV có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên tinh thần các đoàn viên vươn lên để tiếp tục vững bước trên bục giảng.

Công đoàn trường trao thưởng trong Giải bóng chuyền hơi Nam - Nữ

Công đoàn cũng đã phối hợp với chuyên môn tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tổ chức gặp mặt long trọng, ý nghĩa các thế hệ CBGVNV đã và đang công tác tại trường, tạo điều kiện để các thế hệ giáo viên gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm trong công tác cũng như trong cuộc sống. Buổi gặp mặt diễn ra với không khí đầm ấm, vui tươi, phấn khởi.

Tri ân các cán bộ, giáo viên đã từng công tác tại Trường Nhân kỷ niệm 40 năm

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Các hoạt động của Công đoàn trường THPT Phan Đình Phùng chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã để lại nhiều cảm xúc đẹp cho CBGVNV nhà trường. Đây là dịp để mỗi giáo viên bày tỏ lòng yêu nghề, là cơ hội để tạo khối đoàn kết vững bền trong tập thể sư phạm nhà trường, và tạo sự gắn kết giữa các thế hệ giáo viên, nhân viên nhà trường. CBGVNV trường Phan Đình Phùng đã được sống trong những ngày lễ vui tươi, ấm áp, đầy ý nghĩa. Đó là động lực cổ vũ tinh thần cho đoàn viên công đoàn trong cuộc sống cũng như trong công tác nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu mà Nghị quyết Hội nghị CBVC đầu năm học đã đề ra.

                                                             Bài viết, ảnh: Chủ tịch CĐCS Nguyễn Ngọc Sáng


Tác giả: Trường THPT Phan Đình Phùng
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết