Đoàn viên Thanh niên trường Phan Đình Phùng chung tay xây dựng nông thôn mới

Hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”. Chiều ngày 12/10/2017 dưới sự chỉ đạo của Đoàn cấp trên, Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng đã tổ chức cho các đoàn viên thanh niên ở các chi đoàn 10A1, 10A2, 10A5, 10A7, 10A8, 12A2, 12A3, 12A7, 12A8, 12A9, 12C tham gia hỗ trợ xã Thạch Môn xây dựng nông thôn mới.


 
   Hơn 200 đoàn viên thanh niên của các chi đoàn đã tích cực tham gia hưởng ứng hoạt động này. Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, các bạn đoàn viên thanh niên đã giúp nhân dân xã Thạch Môn làm các công việc như: làm mặt bằng đường liên xã Môn – Đồng, chỉnh trang vườn hộ, đường ngõ xóm ở các thôn xóm, xây bồn hoa, trồng gần 100 cây xanh trên các trục đường chính, sân bóng đá, nghĩa trang, bu cây, treo quy hoạch nghĩa trang, đóng thêm mốc quy hoạch, treo cờ,…
   Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ và tinh thần xây dựng quê hương đất nước, các bạn đoàn viên thanh niên đã nhanh chóng hoàn thành các công việc, làm đẹp thêm cho các công trình công cộng ở xã Thạch Môn.
                                              Một số hình ảnh về buổi lao động
 

    Đây là một việc làm hết sức thiết thực nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm, tinh thần, thái độ của mỗi đoàn viên thanh niên trường Phan Đình Phùng góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố xây dựng nông thôn mới.      
 
Tác giả bài viết: Phạm Hiền
Nguồn tin: Vp nhà trường
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 44
Hôm qua : 63
Tháng 07 : 1.465
Năm 2018 : 13.637