ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN GIÁO VIÊN NHIỆM KỲ 2017 - 2018

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2016 - 2017, đề ra phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018 và bầu ra BCH nhiệm kỳ mới. Ngày 24/9/2017 Chi đoàn Giáo viên trường THPT Phan Đình Phùng đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018.

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Hồng Cường - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Lê Thị Oanh - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Ngọc Sáng - Chủ tịch công đoàn; Đồng chí Dương Anh Tuấn - UV Ban thường vụ Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường. Cùng  các đồng chí Tổ trưởng và đông đủ các Đoàn viên trong Chi đoàn Giáo viên trường THPT Phan Đình Phùng.

Khen thưởng cho các đoàn viên CĐGV có thành tích cao nhiệm kỳ 2016-2017

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Đoàn viên Chi đoàn Giáo viên nhiệm kỳ 2016 - 2017, đồng thời trình bày bản dự thảo và thống nhất những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018. Trong đó có các ý kiến tham luận :
-  Tham luận 1 : “Kinh nghiệm thi giáo viên giỏi” của đ/c Đinh Thị Tú Anh
-  Tham luận 2 : “Nâng cao chất lượng hoạt động phong trào VHVN - TDTTcủa đ/c Phạm Thị Hiền.
-  Tham luận 3: “Công tác tham gia các cuộc thi của giáo viên” của đ/c Nguyễn Thị Thùy Dương.
-  Tham luận 4: “Công tác thông tin tuyên truyền” của đ/c Nguyễn Trọng Thể.
-  Tham luận 5: “Công tác chủ nhiệm” của đ/c Nguyễn Thị Cẩm Hà
Đại hội đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hồng Cường - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Các ý kiến chỉ đạo đã được bổ sung vào nghị quyết của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2018.
Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới của Chi đoàn Giáo viên gồm 5 đồng chí:
                                                                          1. Đ/c Nguyễn Thế Nam
                                                                          2. Đ/c Nguyễn Thị Nam Anh
                                                                          3. Đ/c Nguyễn Thị Thùy Dương
                                                                          4. Đ/c Phạm Thị Hiền
                                                                          5. Đ/c Đinh Thị Tú Anh

BCH mới ra mắt Đại hội
BCH Chi đoàn mới đã ra mắt Đại hội trong sự vui mừng của tất cả Đoàn viên với hy vọng một nhiệm kỳ mới đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là chi đoàn nòng cốt của Đoàn trường.

Tác giả bài viết: Trần Thị Soa, Nguyễn Thị Bích Hợp
Nguồn tin: Vp nhà trường