Thursday, 30/11/2023 - 20:34|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường THPT Phan Đình Phùng sổi nổi các hoạt động Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Thực hiện hướng dẫn 111/HD-CĐN ngày 28/9/2022 của Công đoàn ngành Giáo dục Hà Tĩnh về việc tổ chức các hoạt động nhân ngày 20/10. Hòa cùng không khí chung của cả nước chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2022, Công đoàn trường THPT Phan Đình Phùng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Thực hiện hướng dẫn 111/HD-CĐN ngày 28/9/2022 của Công đoàn ngành Giáo dục Hà Tĩnh về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Công đoàn Trường THPT Phan Đình Phùng đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, ý nghĩa.

Ban Chấp hành Công đoàn đã tặng quà cho các nữ giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường nhằm động viên, khích lệ tinh thần trong cuộc sống cho các cô giáo. Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn nhà trường phát động phong trào thao giảng, dự giờ thăm lớp. Đã có 10 tiết thao giảng tâp trung ở khối 10 với chương trình mới, các tiết dạy đã phát huy được phẩm chất, năng lực của người học, học sinh tích cực tham gia vào quá trình học tập.  Ban chuyên môn đã đánh giá cao sự chuẩn bị cũng như phương pháp giảng của các giáo viên.

 

BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng giờ dạy thao giảng Cô Hồng Vân môn Toán

 

BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng giờ dạy thao giảng Cô Thanh Nga môn Vật lý

Đội Bóng đá nam của Công đoàn nhà trường đã tập luyện và tham gia giải bóng đá nam CBGVNV bậc THPT toàn ngành với tinh thần thể thao cao thượng, đã có những trận đấu để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Tất cả các cầu thủ và cổ động viên của nhà trường đều cảm thấy hào hứng vui tươi, phấn khởi. Giải Bóng đá cũng là dịp để Công đoàn các trường giao lưu, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau.

Đội bóng đá Nam chụp ảnh kỉ niệm cùng Lãnh đạo Sở GD - ĐT Hà Tĩnh

Công đoàn đã tổ chức thành công giải Bóng chuyền hơi nữ trong CBGVNV nhà trường. Giải Bóng chuyền lần này có 8 đội tham dự với khoảng 60 cầu thủ không phân biệt tuổi tác, chức vụ, cùng nhau quyết tâm tranh tài. Các cầu thủ đã n lực thi đấu và đã cống hiến hết mình cho giải đấu với những giây phút sôi nổi đầy kịch tính những trận cầu rực lửa làm nức lòng cổ động viên. Công đoàn đã tổ chức giao lưu văn nghệ, liên hoan tổng kết các hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 với hơn 100 đoàn viên công đoàn tham gia tại  sân trường. Không khí buổi liên hoan vui vẻ, đầm ấm và cũng rất sôi động.

Các Đoàn viên công đoàn Tham gia Giải Bóng chuyền hơi

Trong những năm vừa qua, Công đoàn trường THPT Phan Đình Phùng là một tổ chức đoàn thể chính trị quan trọng, đã khẳng định vai trò, chức năng ở mọi lĩnh vực hoạt động trong nhà trường. BCH Công đoàn thường xuyên động viên Đoàn viên tham gia tích cực các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động ngoài giờ lên lớp, tạo không khí thi đua sôi nổi Chào mừng các ngày lễ lớn. Tập thể Công đoàn đoàn kết, vững mạnh là minh chứng cho quyết tâm xây dựng nhà trường ngày một phát triển, xứng đáng với bề dày gần 80 năm truyền thống, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao. 

                                                BBT


Tác giả: BCH CĐ
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết