Chương trình nhân ái Trường THPT Phan Đình Phùng

Sáng 24/4/2017, tại Trường THPT Phan Đình Phùng,  Mobifone Hà Tĩnh tổ chức trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho những học sinh gia đình chính sách, học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Thay mặt nhà trường, thầy  giáo Dương Anh Tuấn - Bí thư đoàn trường cảm ơn công ty Viễn thông Mobifone Hà Tĩnh đã triển khai chương trình rất thiết thực và ý nghĩa đối với các học sinh nhà trường nhận được học bổng nói riêng và toàn ngành giáo dục Hà Tĩnh nói chung, đồng thời chúc công ty làm ăn phát đạt thành công và triển khai nhiều hơn nữa những chương trình an sinh xã hội.
Có thể nói rằng, việc trao học bổng của Công ty MobiFone là nguồn động viên rất lớn không chỉ đối với 10 em học sinh được nhận học bổng mà còn đối với tất cả thầy và trò nhà trường. Đây là món quà có ý nghĩa động viên, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Tác giả bài viết: Trương Thị Sen
Năm 2018 : 13.637