Sunday, 27/11/2022 - 13:25|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Phan Đình Phùng long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Hòa chung cùng cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 18/11/2022, Trường THPT Phan Đình Phùng long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi lễ có Đại biểu tỉnh, thành phố, cán bộ, giáo viên đã công tác tại trường qua các thời kỳ và hơn 1500 học sinh THPT Phan Đình Phùng.

Hòa chung cùng cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 18/11/2022, Trường THPT Phan Đình Phùng long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam. Tham dự buổi lễ có Đại biểu thành phố, cán bộ, giáo viên đã công tác tại trường qua các thời kỳ và hơn 1500 học sinh THPT Phan Đình Phùng.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các học sinh

 

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống tốt đẹp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cách đây 40 năm, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ra Quyết định số 167-HĐBT chính thức lấy ngày 20/11 hằng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ đó đến nay, ngày 20/11 hàng năm đã thực sự trở thành ngày hội truyền thống của toàn dân và được tổ chức kỷ niệm trọng thể ở khắp các địa phương trong cả nước nhằm tôn vinh các nhà giáo, tôn vinh sự học và ngành GD-ĐT nước nhà.

Thầy giáo Nguyễn Nam Thắng – Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

 

     Nhân dịp này, Cô giáo Trần Thị Nga – Phó Hiệu trưởng, Cô giáo Đinh Thị Hồng Vân vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ GD-ĐT vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022.

...  trao Bằng khen của Bộ GD - ĐT cho Cô giáo Trần Thị Nga – Phó Hiệu trưởng, Cô giáo Đinh Thị Hồng Vân, GV môn Hoá học

 

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh sự học, tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, trí tuệ, tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người”, mà còn là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục; ghi nhận những cống hiến, đóng góp của ngành GD&ĐT trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Lãnh đạo Thành phố tặng hoa chúc mừng Nhà trường

 

Ban Đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng Nhà trường

 

Thành Đoàn Thành phố Hà TĨnh tặng hoa chúc mừng

 

Ngân hàng Agribank Hà Tĩnh tặng hoa chúc mừng.

 

Lễ kỷ niệm là dịp để các thế hệ học sinh tri ân các Cán bộ, Thầy cô giáo đã từng công tác nhà trường.

------

----

---

Phát huy truyền thống tốt đẹp và những thành tích đã đạt được trong gần 80 năm qua, với nhiệt huyết tràn đầy và khát khao cháy bỏng, Thầy và trò trường THPT Phan Đình Phùng luôn đoàn kết, đổi mới sáng tạo, thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện tốt góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp, văn minh.

                                                                   Bài viết, ảnh: Ban truyền thông


Tác giả: Ban truyền thông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thư viện ảnh