Tuesday, 03/08/2021 - 12:18|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Đoàn trường THPT Phan Đình Phùng đã triển khai kế hoạch hành động cho Tháng Thanh niên với nhiều hoạt động hữu ích và thiết thực, được đông đảo đoàn viên thanh niên hưởng ứng tham gia.

Đoàn trường tổ chức giải bóng đá nam lần thứ VI

Tham gia cuộc thi ảnh “Nét đẹp học đường”

Sôi nổi với các giờ học chuyên đề

Đoàn viên, thanh niên các lớp tham gia và đạt kết quả cao trong kỳ thi Olympic tiếng anh các tuần.

Đoàn trường triển khai cuộc thi trực tuyến “Tự hào quê hương Hà Tĩnh” từ ngày 20/03/2021 – 25/03/2021. Đặc biệt vào 24/03/2021 Đoàn viên  Nguyễn Đức Mạnh (Chi Đoàn 11D1) tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia của Đài truyền hình Việt Nam, vào ngày 25/03/2021 Đoàn viên Nguyễn Bình An (11A6), Trương Minh Đức(11A8)  lên đường tham gia Cuộc thi KHKT cấp Quốc gia với dự án “Thiết bị thông minh sử dụng trí tuện nhân tạo hổ trợ người khiếm thính” thuộc lĩnh vực Phần mềm hệ thống.

Những hoạt động thiết thực trong Tháng thanh niên đã giúp các bạn đoàn viên thanh niên rèn luyện ý chí phấn đấu, tinh thần xung kích, ra sức học tập, vững vàng để xây dựng đất nước trong thời kỳ mới.

Tác giả: Ban truyền thông