Tuesday, 03/08/2021 - 12:07|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG - HÀ TĨNH
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng bộ Trường THPT Phan Đình Phùng: TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO 13 HỌC SINH

Thực hiện Nghị quyết của Đảng uỷ Nhà trường nhiệm kỳ 2020 - 2025; các văn bản chỉ đạo của Thành uỷ Thành phố Hà Tĩnh, năm học 2020 - 2021, Đảng bộ Trường THPT Phan Đình Phùng đã tổ chức kết nạp đảng cho 13 học sinh, nâng tổ số đảng viên trong toàn đảng bộ 102 người. 

Thực hiện kế hoạch năm học, kế hoạch phát triển đảng trong học sinh năm học 2020 - 2021, ngày 26/06/2021 Đảng bộ Trường THPT Phan Đình Phùng tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 13 học sinh xuất sắc.

Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nguyễn Nam Thắng và Phó Hiệu trưởng Trần Thọ Quang chụp ảnh lưu niệm với Đảng viên mới

Trong điều kiện dịch bệnh trên địa bàn có nhiều diễn biến phức tạp, thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh; Sở Giáo dục và Đào tạo, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch của Thành phố, Đảng bộ Trường THPT Phan Đình Phùng đã xây dựng kế hoạch, chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc tổ chức lễ kết nạp đảng vừa đảm bảo trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19.

Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nguyễn Nam Thắng và Phó Bí thư, Phó  Hiệu trưởng Trần Thị Nga chụp ảnh lưu niệm với Đảng viên mới

Sau phần nghi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho học sinh ưu tú vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng, đồng thời nói rõ quyền hạn, nhiệm vụ của người đảng viên cho đảng viên mới; phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, hưỡng dẫn, giúp đỡ để đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

... nghe công bố Quyết định kết nạp đảng viên

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và toàn thể đảng viên, đảng viên mới đọc lời tuyên thệ, nổ lực phấn đấu để tiếp tục hoàn thiện bản thân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt giành kết quả cao trong kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông trong thời gian sắp tới.

Bí thư Chi bộ Toán trao quyết định kết nạp đảng viên
Bí thư chi bộ Vật lý - Công nghệ - Tin học trao quyết định kết nạp đảng viên
Bí thư Chi bộ Tổng hợp trao quyết định kết nạp đảng viên

 

Bí thư Chi bộ Hoá - Sinh trao quyết định kết nạp đảng viên

Vinh dự và tự hào được đứng vào hàng ngũ của Đảng, học sinh Phạm Thị Mỹ Duyên (12D1) – Giải Nhất Olimpic Tiếng anh cấp Quốc gia (2020); IELTS 7.0, 02 năm liên tục là HSG tỉnh môn Tiếng anh, học sinh giỏi toàn diện đại diện cho 13 học sinh được kết nạp đảng chia sẻ: “Khi bước vào bậc học THPT, em đã mơ ước được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Từ đó, thôi thúc em luôn luôn nỗ lực, phấn đấu trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn trường. Và hôm nay, được đứng vào hàng ngũ của Đảng chúng em cảm thấy trưởng thành hơn, cần phải tiếp tục hoàn thiện bản thân, nỗ lực hết mình để không phụ lòng tin của Đảng, thầy cô và Nhà trường dành cho chúng em”.

Bí thư Chi bộ Văn Anh trao quyết định kết nạp đảng viên
Bí thư Chi Bộ Tổng hợp trao quyết định kết nạp đảng viên

Giáo viên chủ nhiệm lớp 12A1 chụp ảnh lưu niệm với 2 học sinh vừa được đứng vào hàng ngũ của Đảng

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng đảng viên mới; chúc mừng các chi bộ đã phát hiện, bồi dưỡng, giúp đỡ để 13 học sinh ưu tú vinh dự được kết nạp, đặc biệt tin tưởng vào sự nỗ lực của các em trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT sắp tới để ghi danh vào bảng vàng thành tích của Trường, giành kết quả xuất sắc trong Kỳ thi, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Bí thư Đảng uỷ Nguyễn Nam Thắng: Được đứng vào hàng ngũ Đảng là mơ ước của nhiều học sinh. Đây cũng là động lực để các em không ngừng học tập nâng cao trình độ, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, gương mẫu trong lời nói và hành động

Năm học 2020 - 2021, Đảng bộ Trường THPT Phan Đình Phùng có 13 học sinh vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng: Trần Quốc Huy (12A6); Lê Thị Phương Thảo (12A6); Lê Thị Thảo My (12A1); Phạm Minh Trang (12A1); Trương Quang Anh (12A8); Phan Thị Khánh Huyền (12A5); Trần Thị Hà Vy (12D1); Phạm Thị Mỹ Duyên (12D1); Lê Thị Diệu Linh (12D1); Hà Huy Anh (12D1); Võ Thị Thảo Linh (12D2); Trần Thị Hồng Thắm (12D5) và Nguyễn Tiến Linh (12A3).

Bài ảnh: Thuý Hạnh


Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết