KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI VÀ GIẢI CỜ TƯỚNG CB.GV.NV TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN  HƠI VÀ GIẢI CỜ TƯỚNG CB.GV.NV

TRƯỜNG THPT PHAN ĐÌNH PHÙNG   

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

 

    Trong không khí cả nước vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hôm nay trường THPT Phan Đình Phùng long trọng tổ chức giải bóng chuyền hơi và giải cờ tướng trong toàn thể CB.GV.NV nhà trường. Nhằm khuyến khích đông đảo CB-CC-VC trong nhà trường hăng hái tham gia luyện tập thể dục thể thao, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi khỏe mạnh, nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt.

     Về dự lễ khai mạc có thầy giáo Nguyễn Hồng Cường Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CB.GV.NV nhà trường.

   Giải bóng chuyền hơi trường THPT Phan Đình Phùng  lần này có sự tham gia của 9 đội đại diện cho 9 tổ chuyên môn và  giải cờ tướng  có 9 VĐV xuất sắc nhất trong tập thể CB.GV.NV nhà trường tham dự.

    Thông qua giải đấu lần này, hy vọng chúng ta sẽ phát hiện được nhiều cá nhân và tập thể tiêu biểu để biểu dương, khen thường trong phong trào "khoẻ để lao động, học tập và sáng tạo trong nhà trường". Và cũng qua các giải đấu chúng ta tạo ra một sân chơi bồ ích, thoải mái cho CB.GV.NV nhà trường sau những giờ làm việc, tăng cường  giao lưu, học hỏi lẫn nhau thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu giáo dục mà ngành giao phó.

                                                                                                                                                               Người đưa tin: Lê Xuân Thủy

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 44
Tháng 08 : 1.335
Năm 2019 : 19.076